Khuyến mãi Tháng 8 lên đến 70 Triệu khi mua xe Ford Ranger và Ecosport

Nhằm tạo điều kiện tốt cho khách hàng đang mong muốn sở hữu bộ đôi công nghệ vượt trội Ranger & Ecosport, đồng thời nhân sự kiện chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, Ford Phổ Quang áp dụng chương trình ưu đãi cho hai mẫu xe này với giá trị cao nhất lên tới 70 triệu đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 11/08 đến hết ngày 31/08/2017.

Bảng giá xe Ranger & Ecosport tháng 08/2017:

 

Bảng giá khuyến mãi tháng 8 tại Ford Phổ Quang

Bảng giá khuyến mãi tháng 8 tại Ford Phổ Quang

 

Kể từ khi ra mắt thế hệ Ranger & Ecosport phiên bản mới đến nay, Ranger & Ecosport đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của người tiêu dùng về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Đến nay, tổng số xe Ranger được bán ra trên toàn cầu đạt hơn 1.307 xe. Tại Việt Nam, Ranger đang dẫn đầu phân khúc dòng xe bán tải và liên tục có mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

 


Riêng phiên bản Ranger Wildtrack, chỉ sau 6 tháng đầu năm 2017 đã trở thành lựa chọn hàng đầu phân khúc xe bán tải với doanh số hơn 1.307 xe.

 

 

Nếu như Ranger luôn giữ vị trí dẫn đâu phân khúc xe bán tải, thì Ecosport lại trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe hạng B và luôn hấp dẫn cho những khách hàng trẻ tuổi, thích đi du lịch cùng gia đình & bạn bè,..

Bình luận

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: